Máy rửa bát Fagor ES34X

Ngày: 03/02/2016

Tình trạng : Còn Hàng

Thông tin sản phẩm

Kích thước ( Cao x Rộng x Sâu) 820 x 600 x 600mm
Lượng nước tiêu thụ 11 lít
Bảo hành 2 năm

0

Chia sẻ sản phẩm này

Đảm bảo 100% hàng chính hãng

Đổi trả hàng trong 10 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

01696483120(Hà Nội)

01696483120 (Hồ Chí Minh)

01696483120(Nếu vì một lý do nào đấy khiến bạn không hài lòng. Gọi ngay cho chúng tôi, để phản ánh chất lượng phục vụ)

Bạn muốn rút ngắn thời gian cho công việc nội trợ hàng ngày và có nhiều thời gian hơn cho bản thân mình? một gợi ý hấp dẫn, hãy chọn cho gia đình một chiếc máy rửa bát. Giữa rất nhiều model máy rửa bát hiện nay, bạn băn khoăn chưa biết nên chọn model nào? hãy tham khảo máy rửa bát nhập khẩu Fagor với các thông số kĩ thuật sẽ được giới thiệu ngay sau đây.

Một trong những vấn đề được đề cập đầu tiên là độ ồn của máy rửa bát Fagor ES34X, bởi độ ồn khi hoạt động của máy ảnh hưởng trực tiếp và thường xuyên đến người sử dụng, với máy rửa bát Fagor ES34X độ ồn của máy là 47db êm nhẹ. Trong một chu trình rửa, máy tiêu thụ hết 11 lít nước và 0.94kwh điện năng, đây được coi là một trong số những mẫu máy rửa bát tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện có trên thị trường, máy đạt tiêu chuẩn A++ về mức tiêu thụ điện năng, đây là một trong số những tiêu chuẩn của Châu Âu để đánh giá mức độ tiêu thụ nhiên liệu của các sản phẩm. Thang đo được tính từ D đến A, trong đó A là thang đo dành cho các sản phẩm có mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất.

may-rua-bat-fagor-es34x
Bên trong máy rửa bát độc lập Fagor ES34X có hai giá xếp kiểu 2 + 2 dạng tầng tối ưu hóa không gian bên trong máy và được chia nhỏ thành: ngăn xếp dưới, ngăn xếp giữa và 2 ngăn trên hiện đại mà chỉ riêng một số mẫu máy rửa bát của fagor mới có điều này, mỗi giá đỡ được chia từng khoang dành riêng cho từng loại bát đĩa, cốc, chén , ly….máy còn có thêm một giỏ riêng để đựng thìa, dĩa, dao. đây được coi là máy rửa bát có dung tích lớn nhất trên thị trường khi có thể rửa tới 14 bộ đồ Âu chỉ trong một chu trình rửa.
Máy rửa bát Fagor ES34X có màn hình kĩ thuật số hiển thị chương trình rửa đang được chọn và thời gian còn lại của chương trình đó. máy có 8 chương trình rửa, có thể tự động điều chỉnh lượng nước và điện năng theo lượng bát đĩa cần rửa và vô cùng tiết kiệm. Máy rửa bát Fagor ES34X có hệ thống Aqua-stop tự động phát hiện và ngăn ngừa rò rỉ, trong trường hợp mất nước máy sẽ tạm dừng hoạt động và ngừng cấp nước và bơm nước ra ngoài theo đường nước thải giúp máy an toàn tuyệt đối.

Kích thước máy rửa bát Fagor ES34X có kích thước là: 820 x 600 x 600 mm tương ứng với chiều cao x chiều rộng x chiều sâu. máy có thể được lắp độc lập hoặc lắp âm tủ bếp, nếu lắp âm tủ bếp thì khoảng không gian để chờ sẵn phải có kích thước: 850 x 600 x 600 mm. Máy rửa bát độc lập Fagor ES34X được điều khiển bằng bảng điều khiển cảm ứng hiện đại, chất liệu thép không gỉ được dùng để làm vỏ ngoài không để lại dấu vân tay trên bề mặt giúp máy dễ dàng vệ sinh hơn. Máy cũng được kết nối với hệ thống nước nóng và lạnh giúp bát đĩa sạch hơn và khử trùng. Nước được đưa tới các giá đựng bát đĩa nhờ hệ thống tay phun nước dạng xoáy Cyclone Spray giúp rửa siêu sạch nhờ việc tăng áp lực phun của nước lên tới 80%. Sau khi rửa máy tuyệt đối khô sạch, không còn hơi nước, hơi nóng.
Đặc biệt máy rửa bát nhập khẩu Fagor ES34X có eco-sensor tự động xác định độ sạch của nước để tái sử dụng nước giúp tiết kiệm 20% lượng nước, 40% năng lượng và thời gian, máy có chương trình rửa siêu tốc và nhanh nhất trên thị trường hiện nay.

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
SẢN PHẨM LIÊN QUAN