Máy rửa bát Fagor ES-30X

Ngày: 03/02/2016

Tình trạng : Còn Hàng

Thông tin sản phẩm

*  Hiển thị Maxi 60cm , 13 bộ đồ ăn Chậu Âu
*  Độ ồn thấp : 39Db(A)
* Lượng nước tiêu thụ : 9 lít
* 9 chương trình rửa
*  Kích thước âm:(cao x rộng x sâu) 820x600x600 cm.

0

Chia sẻ sản phẩm này

Đảm bảo 100% hàng chính hãng

Đổi trả hàng trong 10 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

01696483120(Hà Nội)

01696483120 (Hồ Chí Minh)

01696483120(Nếu vì một lý do nào đấy khiến bạn không hài lòng. Gọi ngay cho chúng tôi, để phản ánh chất lượng phục vụ)

Vào Việt Nam gần 10 năm thương hiệu Fagor luôn tỏ rõ ưu thế tuyệt hảo về chất lượng, đi đầu về công nghệ, tinh xảo trong thiết kế, với nhiều năm đạt giải Tin & Dùng do người tiêu dùng bình chọn Fagor đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều dự án lớn, mang tầm vóc, thể hiện đẳng cấp và định vị “dẫn đầu tuyệt đối” trên mọi thị trường với các dòng sản phẩm điện tử thông minh, dưới đây là dòng sản phẩm máy rửa bát Fagor ES30X được nhiều khách hàng lựa chọn

Máy rửa bát Fagor ES30X có công suất rửa là 13 bộ đồ Châu Âu được đặt đều trên hai giá đỡ, mỗi giá phân chia từng khu vực để đặt bát, đĩa, ly, chén riêng biệt. có thêm ngăn đựng dao, dĩa, thìa, đặc biệt máy rửa bát Fagor ES 30X có chức năng chống ồn hiệu quả khi mà độ ồn của máy chỉ là 39Db, lượng nước tiêu thụ là 9 lít trong một chu trình, máy có 9 chương trình rửa thích ứng với mọi trạng thái của bát đĩa và đáp ứng nhu cầu của người dùng như rửa nhanh, rửa siêu bẩn, rửa ngâm …

may-rua-bat-fagor-es-30x
Máy rửa bát Fagor ES30X có màn hình hiển thị chức năng rửa, hiển thị thời gian kiểm soát muối và chất làm bóng thêm, máy có khả năng tự động điều chỉnh chức năng rửa theo lượng bát đĩa đặt trong máy, khả năng này giúp bát đĩa được rửa sạch hơn, hiệu quả và năng suất rửa tối ưu hơn. Máy rửa bát Fagor ES30X có chế độ khóa trẻ an toàn, khi chức năng này được khởi động thì các chế độ đã được cài đặt sẵn sẽ vẫn hoạt động bình thường khi trẻ nhỏ nhấn có nhấn vào các phím khác của bảng điều khiển.

Máy rửa bát Fagor ES30X được điều khiển bằng bảng điều khiển điện tử đơn giản, người dùng dễ dàng chọn chương trình rửa phù hợp với bát đĩa mà không cần quá nhiều thao tác, vỏ bọc bên ngoài được làm toàn bộ từ thép không gỉ, không để lại dấu vân tay. Máy rửa bát Fagor cao cấp có hệ thống Aqua – stop an toàn, mỗi chương trình rửa đều có chế độ rửa nước nóng giúp khử trùng bát đĩa tối ưu, tùy theo từng chương trình rửa mà nhiệt độ nước sẽ khác nhau.
Khi sử dụng máy rửa bát Fagor ES30X cũng cần lưu ý cho đầy đủ các chất phụ gia như muối rửa bát, bột rửa bát và nước làm bóng để đảm bảo bát đĩa luôn sạch bóng. Muối rửa bát có tác dụng làm mềm nước chống giúp bảo vệ máy và cung cấp một nguồn nước sạch tới bát đĩa xếp trên khoang, bột rửa bát có tác dụng tẩy sạch các vết bẩn của thức ăn còn bám trên bát đĩa và góp phần diệt sạch vi khuẩn trên bát đĩa, nước làm bóng cho bát đĩa luôn sạch như mới.

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
SẢN PHẨM LIÊN QUAN