Bếp từ Fagor IF THIN 90BS

Ngày: 18/02/2016

Tình trạng : Còn Hàng

Thông tin sản phẩm

Bảo hành 3 năm
Tổng công suất 7.2 kW
Kích thước mặt 930 x 440 x 68mm
Kích thước khoét đá 900 x 410mm

0

Chia sẻ sản phẩm này

Đảm bảo 100% hàng chính hãng

Đổi trả hàng trong 10 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

01696483120(Hà Nội)

01696483120 (Hồ Chí Minh)

01696483120(Nếu vì một lý do nào đấy khiến bạn không hài lòng. Gọi ngay cho chúng tôi, để phản ánh chất lượng phục vụ)

Fagor là một trong những thương hiệu nhà bếp hàng đầu hiện nay và đã có mặt từ rất sớm trên thị trường, thương hiệu Fagor mang đến cho người tiêu dùng một sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào. Nhắc đến Fagor là nhắc đến bếp từ, bởi bếp từ của thương hiệu Fagor được coi như một trong những thương hiệu tiên phong hay nói cách khác bếp từ thương hiệu Fagor là sản phẩm tầm cỡ quốc tế, được đông đảo người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn và sử dụng. Dòng Bếp từ Fagor IF THIN 90BS có ba vùng nấu từ trong đó có một vùng nấu kép và hai vùng nấu đơn, vòng nấu lớn nhất có đường kính là 28cm, vùng nấu to này có mức công suất nấu tối đa là 3,6KW, cả ba vùng nấu đều có chức năng Bosster nấu siêu nhanh và công suất đều được chia làm 12 mức thích hợp với mọi chế độ, mọi món ăn của gia đình.

bep-tu-fagor-if-thin-90bs
Ngoài ra, bếp từ âm Fagor IF THIN 90BS cũng tương tự các mẫu bếp từ khác khi có các tính năng như tính năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, bộ điều nhiệt an toàn cho mọi bếp, hẹn giờ bật và bộ định thời cho mọi bếp. Một vài tính năng nổi trội như chức năng nấu 2 trong 1 cho cả ba vùng nấu, chức năng nấu món ăn ưa thích. Bếp từ âm Fagor IF THIN 90BS cho tổng công suất của cả ba vùng nấu là 7,2KW. Cả ba vùng nấu đều có thể đạt mức công suất tối đa tại cùng một thời điểm.

Là sản phẩm của thương hiệu Fagor nên bếp từ âm Fagor nhập khẩu được hưởng mọi ưu đãi, mọi chế độ hậu mãi của hãng (nếu là hàng chính hãng)
Khi sử dụng mọi mẫu bếp từ, để tăng tuổi thọ cho bếp cần lưu ý những đặc điểm sau:
+ Vệ sinh sạch sẽ bếp sau khi sử dụng
+ Sau 15 đến 20 ngày nên ngắt bếp hoàn toàn khỏi nguồn điện.
+ Lắp bếp ở những nơi khô ráo và thông thoáng giúp bếp tản nhiệt nhanh.
+ Dùng những dụng cụ nấu có đáy phẳng.
+ Không nên để những vật sắc nhọn nên mặt bếp.

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
SẢN PHẨM LIÊN QUAN