Bếp hồng ngoại Fagor VF-SLIDE 63S

Ngày: 31/01/2016

Tình trạng : Còn Hàng

Thông tin sản phẩm

Tổng công suất 5.7 kW
Kích thước mặt kính : 590 x 520 mm
Kích thước khoét đá : 560 x 490 mm

0

Chia sẻ sản phẩm này

Đảm bảo 100% hàng chính hãng

Đổi trả hàng trong 10 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

01696483120(Hà Nội)

01696483120 (Hồ Chí Minh)

01696483120(Nếu vì một lý do nào đấy khiến bạn không hài lòng. Gọi ngay cho chúng tôi, để phản ánh chất lượng phục vụ)

Bếp hồng ngoại Fagor VF Slide 63S thiết kế kiểu dáng vuông với 3 vùng nấu hiện đại thích hợp với những không gian bếp đảo và những gia đình có nhu cầu đun nấu nhiều. Bếp hồng ngoại Fagor VF Slide 63S nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha, bếp được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu được kiểm nghiệm khắt khe trước khi đưa ra thị trường. Bếp hồng ngoại Fagor mang lại không gian bếp sang trọng cho căn bếp nhà bạn.

Bếp hồng ngoại Fagor VF Slide 63S gồm: 1 siêu bếp Triple HighLight 28cm, 2 bếp High Light tiêu chuẩn thích hợp với mọi kích thước xoong nồi nấu. Khi sử dụng bếp hồng ngoại Fagor nhập khẩu bạn không còn phải lo lắng bếp kén xoong nồi nấu vì theo nguyên lý hoạt động đốt nóng mặt kính trực tiếp thì bếp có thể sử dụng được tất cả các loại xoong nồi nấu khác nhau. Ngoài ra bạn còn có thể nướng trực tiếp thực phẩm trên mặt bếp mà vẫn đảm bảo an toàn và vệ sinh.

bep-dien-fagor-vf-slide-63s

Bếp hồng ngoại âm Fagor VF Slide 63S sử dụng bàn phím điều khiển kỹ thuật số cảm ứng SLIDER. Với cảm ứng trượt nhẹ SLIDER, bạn chỉ cần lướt nhẹ ngón tay trên mặt điều khiển của bếp hồng ngoại Vitroceramic nhập khẩu chính hãng bếp hồng ngoại Fagor VF Slide 63S bạn sẽ thấy được độ chính xác của bếp khi bạn muốn lựa chọn mức công suất mong muốn, cũng như việc cài đặt thời gian nấu nướng. Ngoài ra bạn còn có thể kích hoạt 3 mức độ nấu nướng khác nhau theo kích cỡ chiếc nồi mà bạn sử dụng.

Bếp hồng ngoại Fagor VF Slide 63S có đầy đủ các tính năng hiện đại như khóa trẻ em an toàn, chế độ hẹn giờ thông minh. Ngoài ra việc nấu ăn sẽ đơn giản và an toàn hơn khi có bộ định thời gian cho riêng từng bếp, hiển thị nhiệt dư và bộ điều khiển nhiệt an toàn cho từng bếp.

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
SẢN PHẨM LIÊN QUAN