Bếp điện từ Fagor I 200TAX

Ngày: 16/02/2016

Tình trạng : Còn Hàng

Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật của Bếp điện từ Fagor I 200TAX (Made in EU)
– Điều khiển kỹ thuật số với 9 tốc độ
– Khóa an toàn trẻ em
– Hiển thị dư nhiệt
– Tổng công suất 6.3 kW
– Kích thước mặt kính : W630 x D525 x H57mm
– Kích thước lắp đặt : W560 x D490 x H57mm

0

Chia sẻ sản phẩm này

Đảm bảo 100% hàng chính hãng

Đổi trả hàng trong 10 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

01696483120(Hà Nội)

01696483120 (Hồ Chí Minh)

01696483120(Nếu vì một lý do nào đấy khiến bạn không hài lòng. Gọi ngay cho chúng tôi, để phản ánh chất lượng phục vụ)

Bếp điện từ Fagor I 200TAX cũng được thiết kế 4 bếp gồm 2 bếp điện, 2 bếp từ được thiết kế sang trọng với viền Inox bao quanh bếp. Bề mặt bếp được làm từ kính Schott Ceran – một loại kính hàng đầu của Đức. Kính Schott Ceran chuyên dụng cho bếp điện từ là một loại vật liệu chất lượng cao, có nhiều đặc điểm nổi trội, loại kính này có khả năng chịu sốc nhiệt lên đến 750 độ C. Mặt kính Schott là loại thân thiện với môi trường vì không chứa các kim loại năng độc hại asen và antimon. Kính SCHOTT CERAN là một loại kính rất cứng, bền và chống va đập. Sức mạnh cơ khí của kính được chứng minh rằng nó có thể chịu được tải trọng tác động cao hơn so với tiêu chuẩn quốc tế.

Khả năng dẫn nhiệt ngang của kính SCHOTT CERAN rất thấp nên vùng lân cận của khu vực nấu ăn vẫn mát mẻ trong quá trình nấu, nhiệt được truyền trực tiếp vào nồi, giúp tiết kiệm tối đa. Bạn sẽ được tận hưởng sự tiện nghi từ đỉnh cao công nghệ mà các sản phẩm khác không có duy chỉ có trong Bếp điện từ Fagor I 200TAX.
bep-dien-tu-Fagor-I 200TAX

– Chức năng “INDULIGHT”: Bạn có thể quan sát tốc độ nấu bếp từ mọi phía vì mảng màu sắc linh động INDULIGHT trên bếp sẽ thể hiện mức tốc độ nấu của mỗi bếp cho bạn.
– Chức năng “2 trong 1”của bếp phục vụ cho nhu cầu nấu nướng tự động ở 2 mức nhiệt độ khác nhau của bạn: Khi khoảng thời gian cho mức nhiệt độ 1 kết thúc, mức nhiệt độ 2 sẽ tự động được khởi động theo yêu cầu mà bạn đã cài đặt. Chức năng này rất tiện lợi với những món ăn cần nấu ở 2 cấp nhiệt độ khác nhau.
– Chức năng “Ghi nhớ món ăn yêu thích”: Nhà bếp Fagor nhập khẩu có chức năng ghi nhớ cài đặt cách nấu của món ăn mà bạn yêu thích và thường xuyên nấu. Khi cần nấu lại, bạn chỉ cần lựa chọn lại công thức đã ghi nhớ, bếp sẽ tự hoạt động theo trình tự bạn đã lưu trữ. Chức năng này rất được người sử dụng yêu thích.
– Chức năng “Nấu mỳ Ý” “PASTA”: Với chức năng này, bạn chỉ cần một lần nhấn nút, món mỳ Ý sẽ sẵn sàng.
– Chức năng “Cài đặt thời gian”: Bạn chỉ cần cài đặt thời gian phù hợp, bếp sẽ tự động bật để nấu và tắt sau khi đã hoàn tất.

Thông số kỹ thuật của Bếp điện từ Fagor I 200TAX (Made in EU)
– Điều khiển kỹ thuật số với 9 tốc độ
– Khóa an toàn trẻ em
– Hiển thị dư nhiệt
– Tổng công suất 6.3 kW
– Kích thước mặt kính : W630 x D525 x H57mm
– Kích thước lắp đặt : W560 x D490 x H57mm

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
SẢN PHẨM LIÊN QUAN